Thiết kế website khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhất

Ngày đăng: 02 Tháng 08, 2021 Lượt xem: 11.247

Thiết kế website khách sạn, khu nghỉ dưỡng không chỉ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của resort - khách sạn mà còn là kênh truyền thông vô cùng hiệu quả, quảng bá thương hiệu và dịch vụ và đơn vị cung cấp. 

Tại sao các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cần phải có website?

Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết kế website khách sạn – resort – nhà hàng mở ra một không gian trực quan để khách hàng của bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sang trọng, chuẩn mực, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website, tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng mới, khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ của bạn, sẽ không thể đánh giá và quyết định lựa chọn nếu như không có những hình ảnh trực quan trên website. Tầm quan trọn của website khách sạn – resort cụ thể như sau:

 • Đối với doanh nghiệp:

- Hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu, quảng bá hình ảnh khách sạn.

- Tạo sự khác biệt và vượt trội so với các đối thủ khác trên thương trường, đặc biệt là trên môi trường cạnh tranh khốc liệt như Internet.

- Mở rộng thị trường, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng không chỉ trong nước mà còn cả du khách quốc tế.

- Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí lớn dành cho truyền thông, quảng cáo.

- Web khách sạn là phương tiện quảng cáo rẻ nhất, tiết kiệm thời gian, công sức: Nếu như trước đây, khi có nhu cầu thay đổi hay chỉnh sửa thông tin, doanh nghiệp cần tiêu tốn nhiều chi phí, công sức, thời gian để thuê in ấn/ phát tờ rơi, truyền thông… thì ngày nay, việc chỉnh sửa/ cập nhật thông tin trên website rất đơn giản và lượng thông tin đăng tải không giới hạn giúp khách hàng nắm bắt được thông tin một cách kịp thời.

- Website giúp việc kết nối khách hàng và doanh nghiệp trở nên đơn giản, nhanh chóng nhất.

- Qua những tính năng được thiết lập trên thiết kế web khách sạn, người quản lý dễ dàng kiểm soát, kiểm tra thông tin/ tình hình hoạt động của khách sạn ở bất kỳ đâu, vào bất cứ lúc nào.

 • Đối với khách hàng:

- Thông qua thiết kế website khách sạn, resort, chỉ qua một cú click chuột hay một nút chạm màn hình, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt được các thông tin cơ bản về doanh nghiệp cũng như nhanh chóng đặt phòng online, đăng ký dịch vụ tại khách sạn của bạn khi họ có nhu cầu.

Yêu cầu để có thiết kế website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp

 • Hình ảnh đẹp mắt, thông tin sản phẩm chi tiết:

Website về khách sạn resort cần  có thông tin chi tiết, đầy đủ để khách hàng nắm rõ về khách sạn của bạn, ngoài ra, một thư viện ảnh, trong đó bạn đăng tải những hình ảnh đẹp của khách sạn mình, những hoạt động của khách sạn, nhân viên cũng như các góc đẹp nhất để giúp khách hàng hình dung chính xác nhất về khách sạn của bạn, điều này thường được những khách hàng đánh giá rất cao.

 • Hệ thống phòng, tính năng đặt phòng trực tuyến, kiểm tra phòng trực tuyến và thanh toán trực tuyến nhanh

Thay vì phải chờ đợi tại quầy lễ tân, khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra những phòng còn trống, đặt phòng và xác nhận mà không cần liên lạc trực tiếp với khách sạn. Chính vì vậy, việc tích hợp hệ thống đặt phòng trực tuyến thậm chí là thanh toán trực tuyến trên website khách sạn ngày càng cần thiết trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin.

 • Tích hợp bản đồ & định vị GPS

        Chỉ dẫn bản đồ đường đi đến khách sạn, sơ đồ khách sạn để khách hàng dễ dàng tìm được khách sạn của bạn. Cũng như hình dung được khoảng cách từ khách sạn đến các điểm vui chơi, ăn uống, tham quan hay làm việc.

 • Tương thích, hiển thị đẹp trên thiết bị di động

Thiết kế website khách sạn chuẩn Responsive là phong cách thiết kế thông dụng, phổ biến nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có trên thiết kế website của mình. Thiết kế Responsive hiểu một cách đơn giản là thiết kế website phù hợp với tất cả thiết bị di động cũng như độ phân giải của màn hình, giúp khách hàng truy cập trang web của bạn mọi lúc mọi nói và trên mọi thiết bị.

 • Thông tin liên hệ rõ ràng

Bạn có thể để các thông tin này ở đầu trang, cuối trang hay một trang riêng, chỉ cần là nơi khách hàng dễ nhìn thấy nhất. Thông tin liên hệ của bạn cần có: số điện thoại, địa chỉ, email...

 • Tích hợp mạng xã hội:

Việc tích hợp các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube hay Google+ là kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà bạn nên tích hợp để quảng bá cho website khách sạn của mình.

 • Đánh giá chất lượng khách sạn:

Tính năng này cực kỳ quan trọng, đây chính là cơ sở để bạn thấy được sự hài lòng của khách hàng với khách sạn mình. Cũng như là tiền đề cho khách hàng khác tin tưởng, hiểu hơn về chất lượng khách sạn của bạn.

 • Tính năng quản lý thông tin, hệ thống quản trị thông minh:

Với hệ thống quản lý thông minh, bạn có thể nắm được tất cả các đơn đặt hàng, xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, đơn giản. Nhờ đó, bạn không cần nhiều nhân lực vẫn có thể làm việc hiệu quả.

Tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website khách sạn – resort

 • Hiệu ứng Slideshow:

Trình chiếu hình ảnh các món ăn nổi bật tại nhà hàng, quang cảnh sang trọng của villa hay khu nghỉ dưỡng, hoặc thiết kế website khách sạn trưng bày nội thất đẳng cấp bên trong không gian của nhà hàng ẩm thực, khách sạn. Giúp thu hút khách hàng từ những hình ảnh đầu tiên về nhà hàng – khách sạn.

 • Giới thiệu:

Hiển thị nội dung giới thiệu về văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển của nhà hàng – khách sạn – resort

 • Đa ngôn ngữ:

Tính năng đa ngôn ngữ, giúp website được giới thiệu với nhiều khách hàng hơn.

 • Danh mục sản phẩm/ dịch vụ:

Hiển thị thông tin những món ăn và dịch vụ của nhà hàng, những dịch vụ kèm theo, chú ý làm nổi bật những món ăn đặc sản mà nhà hàng có giúp thu hút khách hàng tốt hơn. Admin sẽ có quyền tùy chỉnh ở phần danh mục này để liên tục cập nhật những thay đổi của nhà hàng – khách sạn.

 • Menu-card:

Hiển thị thẻ sản phẩm/ dịch vụ, giới thiệu món ăn (nhà hàng), phòng (khách sạn) đến với khách hàng truy cập vào website, đây là một trong những yếu tố giúp nhà hàng hay khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

 • Mã giảm giá:

Hiển thị thông tin giảm giá ngay cạnh sản phẩm để người truy cập dễ dàng theo dõi

 • Booking Online:

chức năng đặt phòng/ đặt bàn/ đặt món nhanh chóng, đơn giản trên form mẫu có sẵn (Gồm thời gian, số lượng, thông tin chi tiết,..). Thông tin booking sẽ được gửi qua email của quản trị viên hoặc email mà bạn muốn chỉ định. Có thể booking mà không cần đăng nhập hay đăng ký thành viên. Đây là 1 trong những chức năng chính cần có khi bạn thiết kế website khách sạn – resort

 • Hiển thị Pop-up quảng cáo sang trọng, ấn tượng
 • Thống kê: Thống kê số người truy cập website, Số người đang Online trên website

 • Cổng thanh toán Online:

Website tích hợp nhiều hình thanh toán Online an toàn bảo mật, giúp khách hàng của bạn an tâm hơn khi thanh toán dịch vụ trên website, đây là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của nhà hàng trong mắt người dùng.

 • Đa tiền tệ:

Người quản trị có thể điều chỉnh thuộc tiền tệ thông qua nút điều khiển bật/ tắt trong trang quản trị

 • Hệ thống cơ sở dữ liệu siêu chuẩn (CMS):

Quản lý tất cả nội dung trên website. Có thể thêm, xóa, chỉnh sửa nội dung

 • Social Media:

Liên kết với nhiều mạng xã hội hiện tại như Faceboook, Instagram, Twitter,… giúp chia sẻ nội dung dễ dàng và nhanh chóng, phổ biến thương hiệu và nội dung web của bạn.

 • Hỗ trợ trực tuyến:

Tích hợp các phần mềm live chat, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng: tawk.to, Vchat, Skype

 • Responsive:

Thiết kế website khách sạn tương thích với mọi thiết bị di động khác nhau, để người dùng cảm thấy thoải mái khi tương tác với website dù không sử dụng máy tính để bàn

 • Đánh giá/ Bình luận:

Mục đánh giá và bình luận về những sản phẩm mà nhà hàng hay khách sạn cung cấp, đánh giá về thái độ phục vụ của nhân viên hoặc chất lượng phục vụ, từ đó giúp ban quản trị có thể dễ dàng nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng thông qua khắc phục những vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Sự khác biệt khi thiết kế website khách sạn, resort tại Vinaweb

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, luôn tích cực tìm kiếm và đổi mới những giao diện website đẹp, tiện nghi và thân thiện với người dùng, Vinaweb sở hữu kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều lựa chọn ấn tượng cho website của mình.

- Quy trình thiết kế đồ họa giao diện website khác biệt: Theo nhận diện thương hiệu và theo đặc trưng của khách sạn: Phong cách, Màu thương hiệu, điểm ấn tượng...

- Giao diện website được thiết kế đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp tạo cảm giác tin tưởng và gần gũi cho khách hàng khi truy cập tìm kiếm thông tin và xem phòng khách sạn

- Website sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh và cần thiết, bố cục khoa học, thông minh thuận tiện cho việc tìm kiếm  phân loại các hạng phòng, đặt phòng hay các dịch vụ tiện ích như nhà hàng, bể bơi, gym, bar...

- Hệ quản trị thông minh, hiện đại có thể thay đổi cũng như cập nhật mọi thông tin mới nhất trên website tại mọi thời điểm, đặc biệt là những nội dung thông tin hữu ích vềcác chương trình khuyến mại hay các điểm vui chơi giải trí, các công trình quan trọng quanh khu vực khách sạn

- Thiết kế website chuẩn SEO, hiển thị đẹp trên mọi công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing...

- Tương thích mọi thiết bị di động, laptop, macbook thậm chí cả tivi giúp trang giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, sử dụng và đặt phòng mọi lúc mọi nơi

- Tối ưu cho việc chia sẻ website trên các nền tảng mảng xã hội Facebook  & Zalo

- Thiết kế bằng mã nguồn riêng, platform do công ty phát triển trong nhiều năm

- Tối ưu cho tương tác giữa website và khách hàng, tăng tốc độ load  trang cực nhanh

- Tư vấn Digital Marketing cho website ( SEO, Google Ads, Facebook...)

- Tối ưu Hóa trải nghiệm người dùng UI/UX

Thiết kế website khách sạn, resort đẹp, chuyên nghiệp

Liên hệ ngay với Vinaweb để nhận báo giá và tư vấn chi tiết

Các mẫu website khách sạn chuyên nghiệp tại Vinaweb

Vinaweb là công ty thiết kế website được thành lập từ năm 2009 với trụ sở chính tại Hải Phòng. Hiện nay Vinaweb đã có nhiều chi nhánh trên Toàn Quốc. Với +12 năm kinh nghiệm cùng thương hiệu và chất lượng hàng đầu Vinaweb đã được rất nhiều khách hàng lớn, các doanh nghiệp tại Hải Phòng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Vinaweb luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất, với một đội ngũ lập trình viên kỹ thuật cao và hăng say công việc. Ngoài mục tiêu xây dựng website tốt nhất, Vinaweb cũng hướng tới việc đồng hành cùng khách hàng khai thác website trên nền tảng internet một cách hiệu quả nhất.

Có thể thấy, không chỉ khu nghr dưỡng hay khách sạn mới cần có website, mà hiện nay bất kỳ ngành nghề – lĩnh vực nào cũng cần có website để kinh doanh online, đặc biệt là những dịch vụ cao cấp như thuê villa hay khu nghỉ dưỡng, khách hàng thường cần rất nhiều thông tin về nơi mà họ sẽ thuê và ở trong suốt kỳ nghỉ. Chính vì vậy thiết kế website khách sạn – villa giữ một vai trò quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh của bạn.

Chúng tôi là công ty thiết kế website và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Vinaweb

Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Internet, 136 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: HD38, Vinhomes Marina, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.311.383 - 0985.469.526

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Gửi ngay

Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0936.311.383
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0985.469.526
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

sales@vinaweb.vn

HOTLINE

0936.311.383