Review app học tiếng anh hiệu quả nhất cho người lớn và trẻ em

Ngày đăng: 16 Tháng 07, 2021 Lượt xem: 10.947

Hiện nay có rất nhiều phần mềm bổ trợ cho việc học tiếng Anh, tuy nhiên việc lựa chọn phần mềm học tiếng Anh phù hợp với trình độ và mang lại hiệu quả học cao lại là vấn đề “nan giải” với nhiều người. Dưới đây chúng tôi sẽ review App học tiếng anh dễ học, giao diện đẹp dành riêng cho các bé và người lớn!

Review ứng dụng học tiếng anh cho bé Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ dành cho trẻ em. Nó được sử dụng được trên thiết bị điện tử cả khi có Internet hoặc không có Internet. Không chỉ dạy tiếng anh, ứng dụng này còn có thể giúp con tiếp cận với 6 thứ tiếng khác nhau: Tiếng Việt, Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nga.

Phương pháp của Monkey junior là hướng dẫn trực diện để lầm cho trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ đang học chứ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ dịch sang. Thực tế đã chứng minh đó là một phương pháp học tiếng anh đúng đắn và hiệu quả nhất đối với trẻ nhỏ. Bằng cách xây dựng và sử dụng kho dữ liệu đa phương tiện, bao gồm nhiều hình ảnh, âm thanh, video một cách sinh động, bát mắt và hiệu quả. Ứng dụng học tiếng anh Monkey junior đã kích thích sự hứng thú về mặt ngôn ngữ của trẻ, với nhiều hình ảnh minh họa nên bé dễ hiểu nội dung bài học và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

  • Phương pháp dạy học của Monkey Junior

Mỗi bài học trên Monkey thường kéo dài khoảng 6 phút để tránh sự nhàm chán cho các bé. Xong mỗi bài học có thưởng sticker nhằm động viên, tạo hưng phấn cho bé, bài học thường chia thành 5 Phần tương ứng với 5 Sao gồm:

-  Học từ và câu theo chủ đề 1

-  Học phát âm

-  Học từ và câu theo chủ đề 2

-  Học các từ phổ biến

-  Trò chơi ôn tập

Monkey Junior tập trung vào 2 mảng nội dung: dạy Phát âm (phonics) và dạy “Đọc nguyên từ” (whole words). Hiện tại có trên 200 luật phát âm cho mỗi ngôn ngữ, mỗi luật phát âm có hơn 10 từ. Các từ trong luật được minh họa bằng hình ảnh, video và audio đi kèm. Đồng thời, thư viện gồm có 18.000 từ vựng cho 6 ngôn ngữ ở nhiều chủ đề khác nhau. Các từ được minh họa bởi audio, hình ảnh, video sinh động và có độ lặp lại nhất định trong suốt khóa học từ đó giúp trẻ có thể dễ dàng tự ghi nhớ từ và biết đọc một cách rất tự nhiên.

Ứng dụng được chia thành 3 chế độ: Chơi, lắng nghe và học.

-  Chế độ chơi cho phép trẻ khám phá thế giới với Monkey Junior bằng cách chơi các trò chơi dựa trên năm chủ đề khác nhau: Động vật, màu sắc và hình dạng, số và đếm, trái cây, rau củ, nhà và các đồ vật trong gia đình.

-  Chế độ nghe cho phép trẻ nghe người bản xứ đến từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới đọc to các câu bằng tiếng Anh.

-  Chế độ đọc là nơi trẻ em có thể nhìn thấy các từ dưới mỗi chữ cái của bảng chữ cái với ý nghĩa của chúng bằng tiếng Anh cũng như hướng dẫn tự luyện đọc chúng thành tiếng.

Ứng dụng Monkey Junior khiến cho trẻ thích thú với việc học trên Monkey Junior bằng cách sử dụng nhiều hình ảnh minh họa, âm thanh và video khiến bé thích thú như đang xem hoạt hình. Ứng dụng này giảng dạy dựa vào hai nội dung chính là để học phát âm và đọc nguyên từ. Có 3 cách đọc hoàn toàn khác nhau: Đọc toàn bộ âm vị, đọc nguyên từ với tốc độ chậm và đọc nguyên từ với tốc độ bình thường.

  • Review app Monkey Junior từ người dùng Google Chplay và Appstore

Trên Chplay của Google đến thời điểm hiện tại đã có hơn 88.000 người dùng đánh giá về Monkey Junior đạt 4.5/5 tương đương với 9/10 điểm

Trên Appstore dành cho người dùng cài đặt Iphone/Ipad đã có hơn 2.800 người đánh giá cũng đạt 4.5/5 – tương đương 9/10 điểm. đấy là điểm số rất cao mà một ứng.

  • Có nên tải Phần mềm Monkey Junior không?

Qua đánh giá trên chúng ta có thể thấy Monkey Junior có gần 100.000 bố mẹ đánh giá với điểm số rất cao là 9/10. Ngoài ra, đã có hơn 5 triệu người ở hơn 100 nước trên toàn thế giời cài đặt. số lượng người cài đặt đang gia tăng một cách chóng mặt. Một phần mềm như vậy không thể nói là không tốt được. Chúng tôi sẽ điểm qua một số thông tin nổi bật của Monkey Junior:

-  Với Monkey Junior độ tuổi để bắt đầu theo học phần mềm từ 0 đến 10 tuổi. Nghĩa là Bố mẹ nên bắt đầu cho con học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Đây cũng chính là giai đoạn Vàng giúp bé có thể nói thông thạo 2 ngôn ngữ Anh – Việt

-  Monkey Junior có các bài học đạt tiêu chuẩn CCSS. Tiểu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi Mần non và Tiểu học

-  Cách dạy học của Monkey Junior là Học đánh vần: học chữ, nhóm chữ và ghép chữ. Học từ: qua hình ảnh, video, âm thanh minh họa theo mô hình flashcard online, tương tác trò chơi, hệ thống điểm khen thưởng

-  Phương pháp dạy học là Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman kèm với Phương pháp đa giác quan Robert C. Titze

-  Monkey Junior có tổng cộng gần 1000 Bài học Tiếng Anh với 3 cấp độ Dễ, Trung Bình, Khó chứa hơn 7000 từ đơn, cụm từ và câu từ đơn giản đến nâng cao. Bài học sử dụng 5000 hình ảnh và Video để minh họa với phát âm chuẩn bản ngữ.

Học tiếng Anh cùng Monkey Junior là một chương trình học thực sự bổ ích cho trẻ từ 0 – 10 tuổi với nhiều trò chơi lôi cuốn con bạn vào một trải nghiệm học tập thú vị. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội trao cho con một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ bây giờ bằng cách tải về và cài đặt ứng dụng Monkey Junior trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn.

>>> Tải miễn phí ứng dụng Monkey Junior tại đây!

Review phần mềm học tiếng anh ELSA - nói hay như người bản xứ

ELSA (English Learning Speech Assistant) là một trong những ứng dụng tân tiến nhất cho việc học phát âm tiếng Anh. Ứng dụng đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu nói tiếng Anh tự tin hơn thông qua công nghệ Trí tuệ nhân tạo về nhận diện giọng nói với nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

  • 3 điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh ELSA SPEAK

-  Sử dụng công nghệ Trí thông minh nhân tạo nhận diện giọng nói nên độ chính xác khá cao

Sử dụng công nghệ hiện đại, được các tổ chức lớn như Google đầu tư nên hiệu quả mà nó đem lại cũng không thể đánh giá thấp. ELSA là một ứng dụng vô cùng thông minh, nó có thể nhận diện giọng nói của người dùng rồi so sánh kết quả nghe được với cách phát âm tiếng Anh đúng. ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Từ đó, giúp họ cải thiện từng âm sau khi luyện tập. Cụ thể, những gì ELSA nghe được sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại với dấu hiệu đi kèm (đỏ, vàng và xanh lá cây) nhằm thể hiện mức độ chuẩn xác về cách phát âm của học viên. Khi đọc từ vựng, ứng dụng sẽ chấm điểm, chỉ ra lỗi sai của người dùng và cách khắc phục như cong môi, bành lưỡi, nhấn giọng, nói dài hay ngắn… 

-  Bài học, lộ trình học bài bản, đa dạng

Bên cạnh công nghệ thông minh, ELSA còn được trang bị kho kiến thức vô cùng lớn và bài bản. 

Với hơn 800 bài hội thoại phong phú cùng với 21+ chủ đề về kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, IELTS, giải trí, giáo dục… gần như đã bao phủ tất cả các vấn đề về phát âm tiếng anh. Chắc chắn khả năng phát âm tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Các bài học của ELSA được sắp xếp theo quy trình: Học từ vựng đơn lẻ - Học theo cụm từ, câu văn - Học cách phát âm nâng cao (trọng âm, ngữ điệu,...), và thực hành thành 1 đoạn văn nói.

Sau khi test trình độ, người học sẽ được tự động xây dựng 1 lộ trình học phù hợp với trình độ, những âm, những từ còn yếu trong phát âm. Người học sẽ được kiểm tra, đánh giá liên tục để tăng dần độ đa dạng, độ khó của bài học cho phù hợp với sự tiến bộ. Chỉ cần học hết những gì ELSA cung cấp, bạn chắc chắn sẽ không cần phải học thêm, tìm thêm tài liệu về phát âm qua những kênh khác nữa đâu nhé!

-  Tiện lợi & dễ sử dụng

Với giao diện đẹp mắt, người dùng sẽ không cảm thấy bị áp lực như đang học, mà chỉ giống như đang chơi game, tranh thủ giải trí bất kỳ lúc nào rảnh. ELSA cũng có sẵn phiên bản giao diện tiếng Việt nên sẽ rất dễ dàng sử dụng, kể cả những người mất gốc.

Không cần cồng kềnh quá nhiều sách vở, bút túi hay laptop,... Thậm chí bạn cũng không tra từ điển bên ngoài, vì tất cả đã được tích hợp vào 1 ứng dụng cực kỳ hiệu quả. ELSA còn đóng vai trò đúng là 1 người trợ lý học tiếng Anh, vì sẽ có chế độ nhắc nhở vào học bài, ôn tập,...

Giao diện tiếng Việt của Elsa rất dễ sử dụng

  • Review chi tiết về ứng dụng ElsaSpeak

-  Về công nghệ AI nhận diện giọng nói Ai trên Elsa

English Language Speech Assistant là một trong những ứng dụng phát âm tiếng Anh Elsa Speak với trí tuệ nhân tạo hỗ trợ trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài tại nhà. Điểm ấn tượng nhất của khóa học tiếng Anh này là sử dụng công nghệ mới và nhận diện giọng nói AI kết hợp với giao diện tiếng Việt khá tiện lợi và dễ sử dụng. 

Nhờ có chức năng vô cùng thú vị này, quá trình học ngoại ngữ đã được cá nhân hóa ở mức độ lớn nhất. Kèm theo bài kiểm tra đầu vào của trợ lý ảo Elsa, ứng dụng này sẽ thiết kế khóa học tùy chỉnh lộ trình học tập riêng theo trình độ cho người học.

-  Về khả năng học từ vựng

Với phiên bản Elsa Pro và trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất những người học tiếng Anh sẽ có quyền truy cập đầy đủ và không giới hạn vào hơn 31 chủ đề học tiếng Anh chuẩn, chẳng hạn như du lịch, văn hóa, kinh doanh, cuộc thi công nghệ giáo dục (Speech Assistant), Star-up, v.v., cũng như cách phát âm của mỗi cá nhân. Đó chính là bởi vì chúng ta học được cách luyện phát âm các chủ đề khác nhau, vốn từ vựng của mình. Việc bạn học sẽ trở nên “thật” hơn và nhiều bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

-  Về khả năng phát triển kỹ năng giao tiếp

Chương trình Elsa chỉ tập trung vào phát triển hai kỹ năng quan trọng trong công việc học tiếng Anh giao tiếp là nghe và nói chứ bạn không phải học ngữ pháp, đọc, viết. Khác với các trang học Online hiện nay, đây là lý do tại sao Elsa chỉ tập trung phát triển hai kỹ năng này thông qua bốn loại khóa học:

+ Lắng nghe từ vựng của Elsa và chọn từ đúng

+ Thực hành các bài tập về phát âm, nhấn trọng tâm theo chủ đề thông qua từ vựng

+ Thực hành nhấn mạnh khi cảm giác khi đọc từ vựng theo chủ đề mà mình quan tâm

+ Thực hành giao tiếp và phát âm qua đối thoại với 20 phút mỗi ngày

-  Về nội dung chính của bài học

Cụ thể thông qua hơn 800 câu thoại phong phú, có nhiều chủ đề ví dụ như hơn 21 chủ đề có liên quan đến kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, IELTS, giải trí, giáo dục,… Hầu như tất cả các vấn đề phát triển đều được bao quát. Khả năng phát âm tiếng Anh của mọi người sẽ được cải thiện từng âm sau đó là điều chắc chắn.Thực tế cho thấy các dạng bài học của ELSA được tích hợp và sắp xếp theo quy trình sau: học từ đơn-học cụm từ câu, học câu, học phát âm nâng cao (nhấn trọng âm, ngữ điệu và hội thoại v.v.) với việc tra từ điển của Elsa Speak và luyện đoạn văn nói.

App ELSA Speaking là 1 phần mềm học tiếng Anh cực kỳ khác biệt và hiệu quả trong việc luyện phát âm và nói tiếng Anh. Bởi vì chúng ta không những được luyện tập thường xuyên, mà còn được đánh giá rất chi tiết theo nhiều tiêu chí: phát âm, ngữ điệu,... Đồng thời được học thêm rất nhiều từ vựng, cách kiến tạo hội thoại, kỹ năng nghe theo rất nhiều chủ đề. Đây là mức độ quá tuyệt vời cho 1 ứng dụng học tiếng Anh nhỏ gọn trên điện thoại. Hãy download app về và tự mình trải nghiệm nhé!

>>> Tải miễn phí ứng dụng ELSA tại đây!

Chúng tôi là công ty thiết kế website và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Vinaweb

Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Internet, 136 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Hoàng Phát, Lô 2A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0936.311.383 - 0985.469.526

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Gửi ngay

Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0936.311.383
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0936.311.383
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

sales@vinaweb.vn