Cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp hoàn toàn miễn phí tại MB Bank ngay trên điện thoại

Ngày đăng: 16 Tháng 07, 2021 Lượt xem: 11.680

Chỉ với chiếc điện thoại có cài App MBBank, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu các bước mở tài khoản ngân hàng số đẹp hoàn toàn miễn phí tại MB Bank ngay trên điện thoại của bạn trong bài viết dưới đây!

Điều kiện để mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng MB Bank

Để sở hữu số tài khoản đẹp thì cần phải cài đặt ứng dụng MBBank. Với dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn dãy số mong muốn từ 3 - 6 ký tự số theo sở thích của mình. Khách hàng không phải ra quầy chờ lấy số mà chỉ cần mở tài khoản ngay trên ứng dụng di động MBBank. Việc mở tài khoản trên app MBBank cũng được đảm bảo an toàn bảo mật ở mức tối đa nhờ sử dụng công nghệ định danh điện tử (eKYC) hiện đại. Khách hàng sử dụng app MBBank sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, không yêu cầu số dư tối thiểu, chuyển tiền không mất phí trọn đời, luôn thông báo biến động số dư trên app MBBank.

Tài khoản số đẹp tại ngân hàng MBBank có thể theo số ngày sinh, theo số điện thoại, hoặc theo số bất kì nào đó mà bạn hoàn toàn thích thú với nó. Cụ thể là:

 • Ngày tháng năm sinh hay trùng với số điện thoại,
 • Số theo CMND.
 • Số theo ngày kỉ niệm hoặc
 • Những  dãy số mang ý nghĩa riêng  với khách hàng.

Tuy nhiên đối với các tài khoản số đẹp (số tứ quý, số lục quý, số lặp …) nằm trong danh sách quy định, MBBank sẽ tiến hành thu phí dịch vụ tài khoản nếu khách hàng có nhu cầu.

Mở tài khoản số đẹp MBBank với 9 bước đơn giản ngay trên điện thoại

Thao tác được thực hiện trên iPhone. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên điện thoại Android.

Bước 1: Mở ứng dụng MBBank, nếu chưa cài đặt ứng dụng, bạn có thể tiến hành tải và cài đặt ứng dụng theo link bên dưới:

>>> Tải ứng dụng MBBank tại đây!

Bước 2: Giao diện đăng nhập sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn cần nhập Tên tài khoản và Mật khẩu của tài khoản E - Banking. Trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy chọn Tạo tài khoản để tiến hành đăng ký. 

Bước 3: Sau đó bạn nhập Số điện thoại và bấm Tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP xác nhận.

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh bằng Chứng minh thư. Theo đó, bạn cũng có thể thực hiện tương tự nếu chọn xác minh bằng Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội. Sau đó, bạn nhập Số chứng minh thư/thẻ căn cước của bạn và chọn Tiếp theo.

Bước 5: Bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân mặt trước và mặt sau của bạn.

Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn bằng cách bạn quay chân dung của mình. Lưu ý quay thật chậm từ trái qua phải để viền xanh chạy hết nhé. Sau đó nhấn Hoàn thành.

Bước 7: Bạn thực hiện tạo tài khoản thanh toán bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo > Nhập thông tin tài khoản bao gồm: Tên đăng nhập, email > chọn Tiếp theo.

Bước 8: Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp. Hãy kiểm tra thật kỹ trong việc lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục. Sau đó, bạn hãy chọn tỉnh/thành phố và nhập dãy số bạn mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp, bạn cần mang giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MBBank để thực hiện xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Bước 9: Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Nên chọn số tài khoản đẹp MB Bank như thế nào?

Nếu bạn đang có ý định mở cho mình một tài khoản MB Bank số đẹp, thì dưới đây là những gợi ý rất hữu ích dành cho bạn:

 • Chọn số tài khoản theo ngày/tháng/năm sinh: Với những ngày kỷ niệm như ngày sinh hoặc một ngày đặc biệt với bạn, thì khi chọn những sô tài khoản như vậy sẽ giúp cho dễ dàng ghi nhớ
 • Nếu bạn mở tài khoản cho con cái, hay bố mẹ mình thì hãy lựa chọn những con số dễ nhớ và liên quan đến họ để số tài khoản luôn đẹp và ý nghĩa
 • Nếu bạn biết xem phong thủy, tử vi thì việc lựa chọn những con số tài khoản thì luôn là điều hết sức dễ dàng, Điều này cũng giúp cho bạn tránh được những số sung khắc với bản thân
 • Kết hợp các con số thành bộ tứ, hoặc chọn kiểu lặp lại số ( 1 số hoặc 2 số gì đó)

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lựa chọn số tài khoản theo: số tứ quý, số lặp, số tiến, số gánh, dưới đây là những con số bạn có thể tham khảo như:

 • Số 9: Được nhiều người lựa chọn nhất nó địa diện cho sự trường tồn, mọi người có thể chọn tứ 9
 • Số 8: có nghĩa là phát, con số này với những ai làm ăn kinh doanh nên chọn, đặc biệt là tứ 8
 • Số 6: Có nghĩa là lộc, giúp đem lại nhiều tài lộc trong công việc làm ăn kinh doanh
 • Số 68: Kết hợp 2 số này lại với nhau đi liên kề như 686868 thì đúng là ăn ý có nghĩa là lộc phát. Ý nghĩa mang đến phát tài, phát lộc làm ăn tấn tới
 • Số 39 và 79: Có thể kết hợp hoặc tất riêng từng số lặp lại cũng được bởi đây là con số đại diện cho thần tài, 39 là thần tài nhỏ còn 79 là đại diện cho thần tài lớn.
 • Số 26 hoặc 62 đều đẹp có ý nghĩa là con rồng bay
 • Số 569: Nghĩa là phúc lộc thọ
 • Số 181818: Nghĩa là 1 năm 1 phát, thể hiện sự phát tiền liên tục
 • Số 1102 nghĩa là độc nhất vô nhị
 • Số 6686: Nghĩa là lộc lộc phát lộc
 • Số 5555: Sinh đường làm ăn
 • Số 5656: Sinh lộc sinh lộc
 • Số 1111: Nghĩa là tứ trụ vững chắc

Tại sao nên mở tài khoản ngân hàng số đẹp?

Số tài khoản ngân hàng mở 1 lần sử dụng trọn đời, những con số đó là chính chủ nên chi tiền để mở tài khoản ngân hàng số đẹp là khoản đầu tư xứng đáng. Số Tài khoản đẹp và dễ nhớ sẽ giúp bạn thể hiện giá trị cùng chỗ đứng, vị trí của bạn. Nếu sim số đẹp đương nhiên thể hiện được đẳng cấp, thì số tài khoản ngân hàng đẹp còn chất hơn.

Với những người thường xuyên giao dịch chuyển tiền, việc bạn có số tài khoản đẹp có lợi cho cả đôi bên. Bạn dễ nhớ số mình hơn, không mất công dò lại từng số và đối phương cũng vậy, tránh nhầm lẫn, đợi giao dịch mới mất thời gian rất nhiều. Chưa kể khi bạn gửi STK đẹp cho khách chuyển khoản khách thấy đẹp sẽ ấn tượng và cảm tình ngay, nhờ đó mà mọi việc cũng thuận hơn rất nhiều. Uy tín dễ giao dịch online khách hàng tin tưởng hơn khi chuyển khoản.

Còn nếu xét về quan niệm phong thuỷ: Những con số đẹp luôn có ý nghĩa đằng sau đó như Tài, Lộc, Thần Tài... sở hữu chúng giúp bạn ngày càng làm ăn tốt hơn, thịnh vượng và may mắn hơn. Đây cũng là lý do nhiều nhất, mạnh mẽ nhất, thôi thúc người dùng phải mở tài khoản ngân hàng số đẹp.

Chúng tôi là công ty thiết kế website và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Vinaweb

Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Internet, 136 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Hoàng Phát, Lô 2A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0936.311.383 - 0985.469.526

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Gửi ngay

Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0936.311.383
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0936.311.383
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

sales@vinaweb.vn